หนังสือที่จะชวนผู้อ่านไปแก้เบื่อกันที่ท้องทะเล “Sea Spective ชีวิต(เสพ)ติดทะเล”

Seaspective ชีวิต(เสพ)ติดทะเล | รายการอ่านเข้าเส้น

เปิดมุมมองสนุกๆ ของการดำน้ำแบบ SCUBA ให้ผู้อ่านได้รับรู้ แล้วลองเปิดใจให้กับกีฬาดำน้ำ เปลี่ยนความคิดที่ว่าเป็นกิจกรรมที่ยาก น่ากลัว …อย่ารอช้าไปอ่านพร้อมกันเลยค่ะ

Seaspective ชีวิต(เสพ)ติดทะเล

IMG_7884

หนังสือที่ผู้เขียน กุลเดช สินธวณรงค์ (โป้), ดร. ตั้งใจอยากใช้เป็นสื่อในการเผยแพร่ความรู้ การเปิดมุมมองสนุกๆของการดำน้ำแบบ SCUBA ให้ผู้อ่านได้รับรู้ แล้วลองเปิดใจให้กับกีฬาดำน้ำ เปลี่ยนความคิดที่ว่าเป็นกิจกรรมที่ยาก น่ากลัว เงื่อนไขเยอะ ใช้ตังค์แยะ แต่ในความเป็นจริงกีฬาดำน้ำเป็นกิจกรรมที่สนุกและเหมาะกับทุกคนที่มีสุขภาพแข็งแรง มีหัวใจรักการผจญภัยเล็กๆ และพร้อมที่จะท้าทายตัวเองไปกับมนต์เสน่ห์ของธรรมชาติใต้ทะเล ในเล่มไม่ได้มีเพียงแค่การบอกเล่าประสบการณ์ใต้ท้องทะเลของผู้เขียนเท่านั้น

IMG_7889

ยังมีคำแนะนำตั้งแต่เรื่องการเริ่มต้นเรียนดำน้ำ การเลือกครูสอน การสอบใบอนุญาตดำน้ำสากล อุปกรณ์ที่ต้องใช้ ศัพท์แสงต่างๆในวงการดำน้ำ ทักษะการหายใจที่ต้องฝึกฝน สัตว์ต่างๆใต้ท้องทะเลที่ผู้เขียนต้องวงเล็บไว้เลยว่าไม่ใช่ทุกคนนะที่จะได้เจอ นอกจากนี้ยังมีภาพใต้ท้องทะเลสวยๆอัดแน่นไว้เต็มเล่ม ยั่วกิเลสให้ผู้ที่ได้อ่านอยากดำดิ่งลงสัมผัสประสบการณ์จริงๆด้วยตัวเอง จะรอช้าอยู่ไย มาเปิดโลกใต้ท้องทะเลไปกับหนังสือเล่มนี้กันค่ะ

สั่งซื้อหนังสือหรือค้นหาสาขาที่มีจำหน่าย คลิก

โปรโมชั่นสำหรับช้อปแบบคุ้มค่า คลิก

ร่วมแสดงความคิดเห็น และแชร์ไปยัง Facebook ของท่าน