Loading

wait a moment

อ่านก่อนใครไทยชนะ By SE-ED

อ่านก่อนใครไทยชนะ

อ่านก่อนใครไทยชนะ

ใครที่กำลังเหน็ดเหนื่อยท้อใจทำอะไรก็รู้สึกพ่ายแพ้ พลังสมองถดถอย รู้สึกด้อยค่าลงเรื่อยๆ โอ๊ยยย…เป็นเครียด ติดลูปคิดลบแบบนี้เห็นทีต้องหน้าหนังสือมากู้ความมั่นใจ กับ 5 เล่มที่อ่านจบเมื่อไร ชีวิตของคุณจะก้าวไปถึงเส้นชัยได้แบบไวเว่อร์

หนังสือแนะนำ

หนังสือ Smart Lady เปลี่ยนวิธีคิดและทำแค่ไม่กี่ % ก็สำเร็จได้เร็วกว่าใคร

แค่เปลี่ยนวิธีคิด ก็พลิกชีวิตจากสาวไร่อ้อยเป็นเจ้าของธุรกิจพันล้านได้! ที่เล่มนี้ไม่ได้จะมาขายฝันแต่ผู้เขียน ขวัญรภัสร์ สิริชัยพงศ์ เธอทำสำเร็จจริงมาแล้วด้วยตัวเอง และจะมาส่งต่อแรงบันดาลใจให้ทั้งคุณผู้หญิง และคุณผู้ชาย ได้นำวิธีคิดและเทคนิคพิชิตความสำเร็จของเธอไปใช้กัน เพราะถ้าเธอทำได้คุณเองก็ทำได้


หนังสือ COACHING เทคนิคกระตุ้นทีมจนสำเร็จ

อยากให้งานปัง ไม่พังยกทีม หัวหน้าต้องกระตุ้นทีมให้เป็น! มาอ่าน 35 เทคนิคการสื่อสารแบบเห็นผลทันตาที่คนเป็นหัวหน้าต้องรู้ เพื่อรับมือกับลูกน้องหลากหลายประเภท เช่น ไม่กระตือรือร้น, มีท่าทีต่อต้าน,อายุมากกว่าทำให้วางตัวลำบาก หรือพยายามแต่มุ่งไม่ถูกเป้า เล่มนี้เหมารวมทุกปัญหามาบอกไว้หมด อ่านจบคุณจะกลายเป็นโค้ชคนเก่ง ลูกน้องรัก และผลักดันทีมไปอยู่ในจุดที่สุดยอดค่ะ


หนังสือ 25 วิธีคิดให้ชีวิตชิบหาย/25 วิธีคิดให้ชีวิตสบาย ๆ

ถ้าชีวิตนี้ร้องแต่คำว่า “ซี้เลี้ยว” มาทั้งชีวิต แสดงว่าวิธีคิดของคุณคือปัญหา!!!! มาค่ะมาจับผิดวิธีคิดของตัวเองด้วยหนังสือเล่มนี้ 25 วิธีคิดให้ชีวิตชิบหาย/25 วิธีคิดให้ชีวิตสบาย ๆ หนังสือที่จะมาเปิด 25 ด้านมืดของวิธีคิดที่พาชีวิตหลายคนล่มจมมานักต่อนักและยังมาเผยมุมสว่างของ 25 วิธีคิดที่จะทำให้ชีวิตของคุณสุขสบาย จะปล่อยให้ชีวิตดิ่งลงเหวหรือประสบความสำเร็จคุณเลือกได้


หนังสือ 66 วิธีลับคมสมอง

สมองทื่อ ตื้อ ตัน คิดอะไรไม่ทันชาวบ้านเขาสักทีอาการแบบนี้ต้องรีบฟื้นฟูสมองแล้วด้วย 66 วิธี ที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสมองแนะนำในการลับคมสมองซึ่งฝึกฝนได้ง่ายๆ ในชีวิตประจำวัน เช่น พูดคุยกับต้นไม้, แข่งเกมให้แพ้พ่าย, งดสิ่งที่ชอบให้ได้ 10 วัน หรือแปรงฟันด้วยมือที่ไม่ถนัด ที่สร้างผลลัพธ์อันน่าอัศจรรย์ให้สมองกลับมาแข็งแกร่ง คิดไว จำแม่น และปราดเปรื่องได้อีกครั้ง


หนังสือ ที่…หัวมุมถนน

ส่วนใครที่กำลังเดินงงอยู่ในดงความคิดตัวเอง มองหาความสุขก็เห็น ความสำเร็จก็ไม่ปรากฏมาตบความคิดให้เข้ารูปเข้ารอยด้วยเล่มนี้ ที่ รวิศ หาญอุตสาหะ ผู้พลิกโฉมแบรนด์ศรีจันทร์ ได้ถ่ายทอดมุมมองความคิด ชีวิตทำงาน และการใช้ชีวิตส่วนตัว ผสานลงตัวสู่สูตรลับความสำเร็จที่คุณเองก็ทำได้เพราะงานและชีวิตที่คุณฝันอยู่ใกล้กว่าที่คิด มาหักมุมชีวิตพิชิตความสำเร็จกันเถอะ!

 

 

 

 

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น และแชร์ไปยัง Facebook ของท่าน