สอบนี้สู้โว้ย By SE-ED

สอบนี้สู้โว้ย สอบนี้สู้โว้ย 

ใครที่สอบแต่ละทีพระล้นคอ มาลัยบนบานล้นศาลข้างบ้าน โปรดหยุดเดินสายมู! แล้วหาหนังสือมาอ่านด่วน! กับ 5 เล่มที่ซีเอ็ดเช็คมาให้แล้วว่าเด็ดจริง จะสอบบรรจุ, สอบเข้าสาธิต, คณิต, วิทย์มีหมดครบทุกสิ่งลงสนามสอบจริงคะแนนพุ่งแรงจนเพื่อนงง!

หนังสือแนะนำ

หนังสือ กุญแจไขภาค ก. (ก.พ.) และหน่วยงานราชการอื่น ๆ

สายชุดกากีเล่มนี้ต้องมาแล้ววว! ติวเข้มแบบจุกๆ 3 หมวดวิชาสอบภาค ก. บวกเพิ่มเรื่องเทคนิคการทำข้อสอบที่เอามาบอกไว้หมด ทั้งวิธีทำโจทย์ต่างๆ ให้ง่าย, เทคนิคใช้เวลาทำข้อสอบให้น้อยที่สุด หลักคิดและวิธีวิเคราะห์โจทย์ซ้อมมือเสริมความมั่นใจด้วยแนวข้อสอบพร้อมเฉลย อ่านจบรับรองไม่อ๊องไม่เอ๋อไม่เบลอกลางสนามสอบแน่นวล


หนังสือ ลับคมฟิสิกส์ ม.ปลาย เล่ม 1

ฟิสิกส์ฟิตเต็มร้อยต้องสอยเล่มนี้ ที่จะมาช่วยสรุปเนื้อหาฟิสิกส์ม.ปลาย เรื่องกลศาสตร์ของแข็ง ไม่ว่าจะเป็นแรงกฎการเคลื่อนที่และการเคลื่อนที่ต่างๆ พลังงานและโมเมนตัม ตรงตามหลักสูตรของกระทรวงศึกษาธิการจะอ่านเตรียมสอบในชั้นเรียน สอบเข้ามหาวิทยาลัย หรือจะสนามสอบไหนๆ เล่มนี้ช่วยกู้วิกฤตฟิสิกส์ได้แบบสุดเริ่ด!


หนังสือ เก่งคณิตศาสตร์ “พิชิตเกรด 4” ม.1 เล่ม 2

คู่มือสู้ศึกคณิตชนะสิบทิศไปเลยจ้า ที่เล่มนี้ติวเนื้อหาคณิตศาสตร์ ม.1 เทอม 2 กันแบบเข้มๆ เรื่องสมการเชิงเส้นตัวแปรเดียว, อัตราส่วน สัดส่วน และร้อยละ, กราฟและความสัมพันธ์เชิงเส้น เป็นต้น มาพร้อมแบบฝึกหัด แบบทดสอบ และสูตรลัดคำนวณไว เห็นผลสอบเมื่อไรแม่ต้องร้องว้าวววว


หนังสือ คู่มือเตรียมสอบ วิทยาศาสตร์ ม.1 เล่ม 2

เรียนแบบไม่พึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์เรามันเด็กเรียนวิทย์ต้องติวด้วยเล่มนี้ สรุปเนื้อหาวิทยาศาสตร์ ม.1แบบละเอียดชนิดเคี้ยวมาให้พร้อมกลืน เพิ่มเติมด้วยเนื้อหานอกหลักสูตรเตรียมสอบ O-NET มีแนวคำถามท้ายบทเรียน และแนวข้อสอบปลายภาค พร้อมเฉลยละเอียดครบถ้วน เวิร์กขนาดนี้ต้องรีบตำแล้ว


หนังสือ เตรียมลูกให้พร้อม สอบเข้าสาธิตฯ ชุด เตรียมความพร้อม

อยากให้เจ้าตัวเล็กเป็นเด็กสาธิตต้องรีบติวฟิตเตรียมความพร้อม!ที่เล่มนี้จะพาตะลุยโจทย์ข้อสอบ 5 ชุด กว่า 200 ข้อ ฝึกทักษะ การฟัง การวิเคราะห์ เชาวน์ปัญญา เน้นแนวข้อสอบที่ใกล้เคียงข้อสอบจริงมากที่สุด เฉลยพร้อมเทคนิคการตีโจทย์อย่างละเอียดพิเศษ! นิทานเสริมทักษะการฟังและอ่านจับใจความ 3 เรื่องในเล่ม ติวสนุกฝึกทักษะครบทุกด้านมั่นใจใช่เลยแม่!

 

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น และแชร์ไปยัง Facebook ของท่าน