ค่ายซีเอ็ด คิดดี แคมป์ ตอน YouTuber แคมป์นักปั้นยูทูป

ค่ายซีเอ็ด คิดดี แคมป์ ตอน YouTuber แคมป์นักปั้นยูทูป | ค่ายซีเอ็ด

ค่ายซีเอ็ด คิดดี แคมป์ ตอน YouTuber แคมป์นักปั้นยูทูป

วันจัดค่าย : วันที่ 24 – 25 พฤศจิกายน 2561

สถานที่จัดค่าย : ห้องประชุม อาคารอินเตอร์ลิงค์ทาวเวอร์ (อาคารจอดรถ ชั้น 11) ถ.เทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.4.5

ผู้เข้าร่วม : เด็กที่มีอายุระหว่าง 10-18 ปี

สมัครร่วมค่าย : ร้านซีเอ็ดทุกสาขา และ www.se-ed.com

ค่าสมัคร : 3,200 บาท โปรโมชั่นสมัครก่อน 19 พฤศจิกายน เหลือเพียง 2,900 บาท

บนโลกยุคที่อะไรๆ ก็อยู่บน Social Network (โซเชียล เน็ตเวิร์ค) เราจะต้องตามกระแสให้ทันไม่เช่นนั้นเราคงตกยุคอย่างปฏิเสธไม่ได้ นอกจากจะต้องรู้เท่าทันแล้ว การที่เราจะเป็นเพียงผู้เสพอย่างเดียว โดยที่ไม่ใช้ให้เป็นประโยชน์ก็น่าเสียดายมิใช่น้อย ค่ายนี้เราจึงขอชำแหละ ให้น้องๆ ได้เข้าถึงและสัมผัสจริงกับโลก โซเชียล เน็ตเวิร์ค ที่ทรงพลัง เห็นทั้งภาพ เสียง เนื้อหายิ่งกว่าโทรทัศน์ วิทยุ นั้นก็คือ YouTube (ยูทูป) ที่กุมอำนาจ การมองเห็น การรับรู้ และเข้าถึงผู้คนอย่างมหาศาล

ค่ายเยาวชน SE-ED Kiddy Camp  ตอน YouTuber Camp แคมป์นักปั้นยูทูป เราเน้นให้ความรู้ทางการสร้างรายการของน้องๆ เองที่ดึงตัวตน ความสามารถ ความชอบ ทัศนะคติ หรืออื่นๆ ที่ต้องการนำเสนอโดยที่น้องๆ จะได้คิดเอง โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตสื่อยูทูป นักสร้างสรรค์ รายการบนยูทูปตัวจริงที่มียอดผู้ชมกว่า 3 ล้านวิว อย่างต่อเนื่องมีผลงานรายการต่างๆ อาทิ รายการ kimochiii, iscream, Go thailand จากช่อง ihereTV , รายการจรีรัตน์ ถนัดเที่ยว ทางช่อง 3 SD, ภาพยนตร์สั้น สื่อโฆษณา มากมาย ที่จะมาให้ความรู้ และที่สำคัญคือ ความเข้าใจคำว่าสร้างสรรค์อย่างแท้จริงบนโลกออนไลน์

รวมถึงการเรียนรู้ด้านการตัดต่อบนโปรแกรม window Movie Maker ที่ง่าย และเป็นพื้นฐานการตัดต่อให้โปรแกรมระดับมืออาชีพต่อไป และความสำคัญที่มากกว่าการตัดต่อคือ การร้อยเรียงเรื่องราวบนรายการของเราอย่างมืออาชีพ โดยนักตัดต่อที่มีประสบการณ์ จากหนัง โฆษณา และรายการโทรทัศน์ ที่เป็นที่รู้จัก เช่น ไดอารี่ส์ตุ๊ดซี่, น้ำตากามเทพ, เนื้อคู่ The Final Answer, เพื่อนเฮี้ยนโรงเรียนหลอน ฯลฯ

ทั้งหมดนี้จะถูกนำมาถ่ายทอดให้น้องๆ ได้เรียนรู้ ร่วมถึงการได้ลงมือปฏิบัติจริง แบบเป็นขั้นเป็นตอน และสามารถเป็น YouTuber ได้อย่างแน่นอน

ค่าสมัคร : 3,200 บาท โปรโมชั่นพิเศษสมัครก่อน 19 พฤศจิกายน 2561 หรือสมาชิกซีเอ็ดการ์ด เหลือเพียง 2,900 บาท (รับจำนวนจำกัด)

รายละเอียดการสมัคร YouTuber แคมป์นักปั้นยูทูป คลิก

ติดต่อสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. 086-971-8900 หรือ www.ikidsweb.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น และแชร์ไปยัง Facebook ของท่าน