มาหลอนต่อเนื่องด้วย “50 เรื่องหลอน กับหนังสือ 50 เรื่องหลอน ตอน คนเห็นผี

IMG_7517

50 เรื่องหลอน ตอน คนเห็นผี (ฉบับการ์ตูน) | รายการอ่านเข้าเส้น

ประสบการณ์สุดสยองของคนมีสัมผัสพิเศษที่สามารถมองเห็นวิญญาณได้ กับหนังสือ 50 เรื่องหลอน ตอน คนเห็นผี …อย่ารอช้าไปอ่านพร้อมกันเลยค่ะ

50 เรื่องหลอน ตอน คนเห็นผี (ฉบับการ์ตูน)

50 เรื่องหลอน ตอน คนเห็นผี

หนังสือที่ผู้เขียน DayDite,GUMIN-NATSU ตั้งใจอยากใช้เป็นสื่อในการเผยแพร่ความรู้ ประสบการณ์สุดสยองของคนมีสัมผัสพิเศษที่สามารถมองเห็นวิญญาณได้ และจะด้วยความเต็มใจหรือไม่การที่ได้มองเห็นในสิ่งที่ไม่มีใครอยากพบเจอ ก็นำความหวาดผวามาให้กับพวกเขาทุกคน เช่นเดียวกับชายหนุ่มที่เขาได้เข้าไปในลิฟต์ของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง และทันทีที่เขาเห็นใครบางคนกำลังจะก้าวเข้ามาในลิฟต์เขาก็รีบกดปิดลิฟต์ทันที

50 เรื่องหลอน ตอน คนเห็นผี

ผู้หญิงแปลกหน้าที่อยู่ในลิฟต์กับเขาจึงถามด้วยความสงสัย ว่าทำไมเขาถึงไม่ให้อีกคนเข้ามาด้วย ชายหนุ่มจึงบอกไปว่าเป็นเพราะใครคนนั้น มีด้ายแดงซึ่งโรงพยาบาลใช้สำหรับผูกไว้ที่ข้อมือคนเสียชีวิตอยู่ที่ข้อมือ เขาจึงรู้ทันทีว่านั่นต้องเป็นวิญญาณคนตายอย่างแน่นอน หญิงสาวคนนั้นมีสีหน้าตกใจสุดขีดก่อนจะยื่นมือของเธอมาให้ชายหนุ่มดู พร้อมกับเอ่ยถามว่า “ด้ายแดงแบบนี้ใช่มั้ย” (ใส่เสียงกรี๊ด) การปรากฏร่างของดวงวิญญาณเหล่านี้บ้างก็มาเพื่อขอความช่วยเหลือ บ้างก็มาเพื่อหวังเพียงหลอกหลอน และบางดวงวิญญาณปรากฏตัวขึ้นด้วยแรงแห่งความอาฆาตแค้น และไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดระวังเอาไว้ให้ดี เพราะคนเห็นผีคนต่อไปอาจเป็นคุณ!

50 เรื่องหลอน ตอน คนเห็นผี

มาหลอนไปกับ 50 เรื่องสุดสะพรึง จากประสบการณ์ “เห็นผี” ของเหล่าผู้มีสัมผัสพิเศษมากมาย อาทิ เด็กชายผู้เห็นวิญญาณ ปิศาจในโรงพยาบาล วิญญาณหวงที่ ใครอยู่ในตู้ และสารพัดดวงวิญญาณที่รอเราอยู่ในทุก ๆ ที่ ครบรสความน่ากลัวในรูปแบบเรื่องสั้นและการ์ตูนผีสี่สีสวยงาม จากหลากหลายนักวาดมากฝีมือ เต็มอิ่ม จุใจ อ่านเพลินได้ทั้งครอบครัว

สั่งซื้อหนังสือหรือค้นหาสาขาที่มีจำหน่าย คลิก

โปรโมชั่นสำหรับช้อปแบบคุ้มค่า คลิก

ร่วมแสดงความคิดเห็น และแชร์ไปยัง Facebook ของท่าน