เจาะลึกธุรกิจยุคมังกรจีนผงาด กับหนังสือ เหินห่าว Business อยากเก่งธุรกิจต้องคิดอย่างจีน

เหินห่าว Business อยากเก่งธุรกิจต้องคิดอย่างจีน | รายการอ่านเข้าเส้น

พาคุณไปส่องความสำเร็จในแบบฉบับชาวจีน ซึ่งพลิกเกมส์จากผู้ตามขึ้นเป็นผู้นำด้านเศรษฐกิจของโลก กับหนังสือ เหินห่าว Business อยากเก่งธุรกิจต้องคิดอย่างจีน …อย่ารอช้าไปอ่านพร้อมกันเลยค่ะ

เหินห่าว Business อยากเก่งธุรกิจต้องคิดอย่างจีน

เหินห่าว Business อยากเก่งธุรกิจต้องคิดอย่างจีน

หนังสือที่ผู้เขียน วรมน ดำรงศิลป์สกุล ตั้งใจอยากใช้เป็นสื่อในการเผยแพร่ความรู้ ความสำเร็จในแบบฉบับชาวจีน ซึ่งพลิกเกมส์จากผู้ตามขึ้นเป็นผู้นำด้านเศรษฐกิจของโลก ที่เล่มนี้ไม่ได้มีแต่เคล็ดลับความสำเร็จของธุรกิจเจ้าใหญ่ไฟกระพริบอย่างอลีบาบาเท่านั้น แต่ยังพาไปดูอาวุธลับชนิดจิ๋วแต่แจ๋วของ SME ในประเทศจีน ซึ่งมีแนวคิดในการทำธุรกิจที่น่าสนใจ

โดยใช้เทคโนโลยีเข้ามาเป็นตัวช่วยได้อย่างชาญฉลาด เช่นร้านตัดผมที่ทำแอพพลิเคชั่นขึ้นมา เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าหน้าใหม่ที่จะมาใช้บริการ, ร้านสุกี้ที่สร้างโมเดลธุรกิจเพื่อลดปัญหาลูกค้านั่งแช่จนขาดโอกาสในการขาย และใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยลดต้นทุนจนทำให้ลูกค้าจ่ายน้อยกว่าที่อื่น เป็นต้น นอกจากนี้ยังแทรกเกร็ดธุรกิจที่น่าสนใจเอาไว้ให้ด้วย เช่นถ้าคุณอยากนำเข้าของจากจีน อยากเป็นดีลเลอร์สินค้าแบรนด์จีนควรเริ่มอย่างไร หรือความลับสู่ความสำเร็จของธุรกิจสตาร์อัพในจีนคืออะไร มาเรียนรู้โลกธุรกิจของจีนยุคใหม่ได้จากเล่มนี้เลยค่ะ

 

สั่งซื้อหนังสือหรือค้นหาสาขาที่มีจำหน่าย คลิก

โปรโมชั่นสำหรับช้อปแบบคุ้มค่า คลิก

ร่วมแสดงความคิดเห็น และแชร์ไปยัง Facebook ของท่าน