สร้างแบรนด์จิ๋วๆ และแจ้งเกิดได้ไม่ยากในออนไลน์ กับหนังสือ ทำเงินออนไลน์ ด้วยทุน 0 บาท

ทำเงินออนไลน์ ด้วยทุน 0 บาท | รายการอ่านเข้าเส้น

ใครกำลังเตรียมตัวลุยตลาดออนไลน์ พลาดไม่ได้กับหนังสือ ทำเงินออนไลน์ ด้วยทุน 0 บาท …อย่ารอช้าไปอ่านพร้อมกันเลยค่ะ

ทำเงินออนไลน์ ด้วยทุน 0 บาท

ทำเงินออนไลน์ ด้วยทุน 0 บาท

หนังสือที่ผู้เขียน ลักขณา พรพรรณา ตั้งใจอยากใช้เป็นสื่อในการเผยแพร่ความรู้ วิธีเปิดร้านออนไลน์แบบไม่ต้องมีเงินทุน ที่รวบรวมมาจากประสบการณ์การเป็นแม่ค้าออนไลน์ของผู้เขียน ที่เริ่มเอง ทำเอง เจ็บเอง จนกลายเป็นบทเรียนที่แสนมีค่าและทำให้สร้างฝันของตัวเองกลายเป็นจริงได้ในที่สุด ในเล่มผู้เขียนแนะนำตั้งแต่วิธีหาข้อมูลว่าจะขายอะไรกันดี การหากลุ่มลูกค้า วิธีแกะรอยคู่แข่ง แหล่งค้นหาสินค้า การจัดการร้านออนไลน์ ไปจนถึงทุกปัญหาที่เจอ

และวิธีแก้ไข ที่คุณสามารถนำมาเป็นแนวทางในการเปิดร้านออนไลน์ได้เป็นอย่างดี และก่อนปิดหน้าหนังสือเล่มนี้ ผู้เขียนยังได้ฝากข้อคิดที่น่าสนใจไว้ให้คนมีฝันทั้งหลายว่า ยุคนี้เป็นโอกาสดีของคนธรรมดาที่รักการขายได้เปิดร้านออนไลน์แม้ไม่มีทุน ได้สร้างแบรนด์จิ๋วๆและแจ้งเกิดได้ไม่ยากในออนไลน์ แต่โอกาสดีๆมีให้แก่คนที่ลงมือทำอย่างมุ่งมั่นเท่านั้น แบรนด์ไม่ใช่แค่โลโก้สวยๆ แพ็คเกจสินค้าเจ๋งๆหรือสินค้าคุณภาพดีๆ

แต่แบรนด์ยังรวมถึงบริการระหว่างการขาย บริการหลังการขาย สายสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าอย่างต่อเนื่องยาวนานอีกด้วย ผู้คนจึงจะรับรู้ จดจำและบอกต่อแบรนด์นั้นในวงกว้าง… ใครกำลังจะลุยตลาดออนไลน์อย่างจริงจัง ลองหาหนังสือ ทำเงินออนไลน์ด้วยทุน 0 บาท เล่มนี้มาเป็นโค้ชประจำตัวกันดูค่ะ

 

สั่งซื้อหนังสือหรือค้นหาสาขาที่มีจำหน่าย คลิก

โปรโมชั่นสำหรับช้อปแบบคุ้มค่า คลิก

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น และแชร์ไปยัง Facebook ของท่าน