SE-ED เชิญชวนทุกท่านร่วมงาน Money Expo Year-End 2018

Money Expo Year-End 2018 | วันที่ 29 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2561

SE-ED เชิญชวนทุกท่านร่วมงาน Money Expo Year-End 2018

          SE-ED ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมงานมหกรรมการเงินส่งท้ายปี ครั้งที่ 2 Money Expo Year-End 2018 ในระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2561 (เป็นเวลา 4 วัน) ที่ ฮอลล์ EH 99-100 ศูนย์การประชุมและนิทรรศการ ไบเทค บางนา

          “งานมหกรรมการเงินส่งท้ายปีจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปีที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับจากประชาชนในฝั่งตะวันออกของกรุงเทพมหานครเป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นกลุ่มคนที่มีกำลังซื้อสูง รวมทั้งยังเป็นการเพิ่มโอกาสในการซื้อกองทุน RMF/LTF ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันบำนาญช่วงท้ายปี เพื่อการออมระยะยาวและสามารถลดหย่อนภาษี ไปจนถึงบริการทางการเงินและการลงทุนทุกเรื่อง”

          สำหรับบริการทางการเงินได้แก่ สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต สินเชื่อเอสเอ็มอี สินเชื่อเพื่อเริ่มต้นธุรกิจ สินเชื่อเพื่อการส่งออกและนำเข้า เงินฝากทุกประเภท รวมทั้งประกันชีวิต/ประกันภัย/ประกันสุขภาพ ส่วนบริการทางการลงทุน ก็มีให้เลือกลงทุนหลากหลายช่องทาง ทั้งหุ้น อนุพันธ์ ทองคำ/โกลด์ฟิวเจอร์ส กองทุนรวม พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญที่มาให้คำแนะนำกลยุทธ์ในการลงทุนที่เหมาะสม

          “ธนาคารและสถาบันการเงินที่เข้าร่วมงานได้เตรียมโปรโมชั่นมามอบให้กับประชาชนผู้เข้าชมงานอย่างเต็มที่ โดยเป็นโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปีนี้ เช่น กู้บ้าน/รีไฟแนนซ์บ้าน ดอกเบี้ย 0% 6 เดือน สินเชื่อบุคคล กู้ง่ายได้ลุ้นทองคำแท่ง สินเชื่อเอสเอ็มอี/สตาร์ตอัพ ดอกเบี้ย 0% 1 ปี วงเงินกู้ 1-100 ล้านบาท เงินฝากปลอดภาษี ดอกเบี้ย 2.3% ต่อปี ซื้อประกันชีวิต/กองทุน LTF-RMF รับสิทธิ์ลดหย่อนภาษี เป็นต้น”

          นางสาวภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานร่วม งานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า ภายในงาน วารสารการเงินธนาคาร ร่วมกับ คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ กสทช จัดงานสัมมนาพิเศษในหัวข้อ “5G DISRUPTION ระลอก 2 IoT พลิกโฉมธุรกิจการเงิน” ในวันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้อง Nile 1-2 เพื่อเตรียมความพร้อมการเข้ามาของเทคโนโลยี 5G ที่จะเกิดขึ้นในประเทศไทย ซึ่งจะส่งผลต่อธุรกิจต่างๆ มากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจในภาคการเงินและการลงทุน รวมถึงการใช้ชีวิตประจำวันของประชาชนในวงกว้าง เนื้อหาสัมมนาเน้นถึงเทคโนโลยี 5G และ IoT ที่เกี่ยวข้องกับวงการธนาคารและตลาดเงินตลาดทุนโดยเฉพาะ รวมทั้ง Future Skill ของคนในยุค 5G, เทคโนโลยี AI ในยุค 5G, Bank vs Fintech ในยุค 5G ฯลฯ เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังมีสัมมนาจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนที่น่าสนใจตลอดทั้ง 4 วัน ได้แก่ Take Profit หุ้นส่งท้ายปี, ลงทุนหุ้นข้ามช็อต ทำกำไรหลังเลือกตั้ง, เมื่อหมดสิทธิ์ลดหย่อน ซื้อกองทุนอะไรดี?, วางแผนการลงทุน ด้วยกองทุนรวมกับ NOMURA, เทคนิคพิชิตกำไรในตลาดผันผวน, เทรดทีเด็ด สเต็ปเทพ, รับมือดัชนีปี 62 ผ่านมุมมองของนักลงทุน VI, สแกนหุ้นเด่น มองเห็นกำไร ด้วยแอปล้ำหน้า Finansia HERO, Gold Forecast ทิศทางการลงทุนในทองคำปี 219, เปิดโลกการลงทุนด้วย TFEX Gold Online และ Global Futures เป็นต้น

พร้อมด้วยความบันเทิงจากกองทัพศิลปินดาราที่จะมาร่วมสนุกและมินิคอนเสิร์ตให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด ได้แก่ ไอซ์ ศรัณยู, นนท์-ธนนท์, วี วิโอเลต, คิว วงฟลัว, บอยแบนด์ SBFIVE,แพรวา กันต์ แพต และเต นักแสดงจากค่ายนาดาว และจีเอ็มเอ็ม ทีวี เป็นต้น

นางสาวภาคนีกล่าวว่า ภายในงานยังมีโซน Good Living for Aging Society ซึ่งได้รับความสนใจเป็นพิเศษจากการจัดงานครั้งแรกที่ อิมแพ็ค เมืองทองทองธานี โดยเฉพาะกลุ่มแม่บ้าน ข้าราชการ และคนวัยเกษียณ จนทำให้โซนนี้ถูกจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ภายใต้แนวคิด “Relationship” ซึ่งในโซนนี้จะช่วย เชื่อมความสัมพันธ์ การดูแลกัน และกล้าที่จะเปลี่ยน พร้อมของขวัญที่เป็นผลิตภัณฑ์และบริการ สำหรับคนสำคัญในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าในบรรยากาศที่อบอุ่น อาทิ การดูแลในบ้านและนอกบ้าน อาหารเสริม เครื่องดื่ม ยา วิตามิน และเวชสำอาง

          “ไม่แก่ ก็มาได้” กับไฮไลต์สัมมนา หัวข้อ “โสด ไม่โสด ก็เกษียณสุขได้”, “ไปไหนก็ได้ คุยกับใครก็ได้ แค่กล้าที่จะเปลี่ยน” และ “สื่อสารเชื่อมสัมพันธ์ ต่างวัยต่างความคิด”, “อร่อยต่างวัย กำหนดอาหารเพื่อความสมดุล” และกิจกรรมเวิร์กช็อป อาทิ “สอนวาดรูปสีน้ำ โดย จิตรกรไร้แขน”, “สอนทำคลิปวิดีโอด้วยมือถือ” ภายในโซนยังมีบริการตรวจสุขภาพฟรี และมุมนั่งพักผ่อนพร้อมเสิร์ฟของว่างบริการเอาใจผู้สูงวัย

มางานนี้ ได้ครบทุกอย่าง ทั้งการเงิน สุขภาพ และที่อยู่อาศัย เหมาะสำหรับวัยทำงาน และวัยก่อนสูงอายุ ติดตามความเคลื่อนไหวที่ @goodagingsociety และรวมโปรโมชั่นเด่น ตารางสัมมนาได้ที่ www.moneyexpo.net

ภายใต้แคมเปญโปรโมชั่นสุดพิเศษ โค้งสุดท้ายกับ LTF/RMF ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ เพื่อลดหย่อนภาษีปลายปี และมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดารามากมาย

พิเศษพบกับขบวนหนังสือการเงิน การลงทุนจากซีเอ็ดที่นำไปจำหน่ายภายในงานพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

  • ซื้อ 1-3  เล่ม ลด 15%
  • ซื้อ 4 เล่มขึ้นไป ลด 20%

พบกับซีเอ็ดได้ที่ บูธ P 53 – 54

ติดตามโปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆ ของงานได้ที่ www.moneyexpo.net

ร่วมแสดงความคิดเห็น และแชร์ไปยัง Facebook ของท่าน