ซีเอ็ดเปิดคลังลดกระหน่ำ MID YEAR SALE ลดสูงสุด 90%

ซีเอ็ดเปิดคลังลดกระหน่ำ MID YEAR SALE | วันที่ 15 – 24 มิ.ย. 61

ซีเอ็ดเปิดคลังลดกระหน่ำ MID YEAR SALE ลดสูงสุด 90%

ซีเอ็ดเตรียมพร้อมครั้งใหญ่อีกครั้ง กับการเปิดคลังลดกระหน่ำ MID YEAR SALE ลดสูงสุด 90% เปิดบ้านครั้งนี้ซีเอ็ดจัดใหญ่ขึ้น พื้นที่มากขึ้น สินค้าหลากหลายมากขึ้น เราได้นำข้อแนะนำมาปรับปรุงให้ดีขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มางานทุกท่าน มางานเปิดคลังซีเอ็ดนอกจากความรู้ ความคุ้ม โปรโมชั่นเด็ดๆ ซีเอ็ดอยากให้ทุกท่านได้รับความสุข และความประทับใจกลับไปด้วยเสมอ

เปิดโซนใหม่…ไม่ร้อน มาช้อปกันได้อย่างสบายๆ

งานนี้ซีเอ็ดจักหนัก จัดเต็มมากขึ้น ช้อปครบ 1,000 บาท นำใบเสร็จมาจุดกองอำนวยการทำบัตรสมาชิกฟรี (อายุบัตร 4 ปี) ยังไม่พอทุกใบเสร็จมีค่า เพียงนำใบเสร็จจากงานเปิดคลังซีเอ็ดมาที่จุดกองอำนวยการ รับฟรี! ที่คั่นหนังสือ Photo Bookmark แบบ Limited ได้เลย ที่คั่นหนังสือ Photo Bookmark นี้ คุณลูกค้าสามารถเลือกรูปถ่ายของคุณมาให้เราพิมพ์ลงบนที่คั่นหนังสือที่เรียกได้ว่าเป็นที่คั่นหนังสือหนึ่งเดียวในโลก Limited จริงๆ

ช้อปหนักขนกลับไม่ไหวเรามีบริการ DHL Service Point ที่จะรับส่งของไปทั่วประเทศ ทุกจังหวัด ทุกอำเภอ แบบวันต่อวัน ด้วยมาตรฐานสากล ซึ่งในงานนี้ทาง DHL ได้จัดราคาพิเศษมากๆ คือ ค่าส่ง+ค่ากล่องซอง ราคาเดียว คิดราคาจากขนาดกล่องบรรจุ ไม่มีการชั่งน้ำหนัก ดังนั้นคุณไม่ต้องลุ้นว่าค่าส่งจะเว่อร์กว่าค่าของแน่ๆ พร้อมทั้งกองทัพต้องเดินด้วยท้อง…เติมอาหารสมองแล้วก็ต้องเติมอาหารกายในงานซีเอ็ดเปิดคลังลดกระหน่ำในครั้งนี้ เราได้นำร้านอาหารสไตล์ Food Truck ที่กำลังได้รับความนิยมกันในตอนนี้ ที่ให้ความชิคๆ เก๋ๆ และที่สำคัญคือความอร่อย เพื่อให้ทุกท่านที่มา มีแรงช้อปกันต่อ…โดยเรามีขบวน Food Truck มาร่วมงานกว่า 20 ร้านค้า ซึ่งจะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมา เพื่อให้แต่ละวันไม่ซ้ำเมนูความอร่อยกันเลย รายชื่อร้านที่จะมาในแต่ละวัน คลิก

 

งานเปิดคลังซีเอ็ดลดกระหน่ำในครั้งนี้ เพิ่มความคล่องตัวในการแบ่งจ่ายจากโปรโมชั่นบัตรเครดิต

 

บัตรเครดิต KTC

บัตรเครดิต KTC แบ่งจ่าย 0.69% นาน 3 เดือน และแลกรับเครดิตเงินคืน 15%

สามารถจ่ายด้วย QR Code ทุกแอป ทุกธนาคาร

วันที่ 15 – 24 มิ.ย. 61
แล้วพบกันที่ คลังซีเอ็ด ถนนบางนา-ตราด กม.21 (ฝั่งขาออก)

แผนที่เดินทางไปคลังซีเอ็ด ถนนบางนา-ตราด กม. 21 (ฝั่งขาออก)

 

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น และแชร์ไปยัง Facebook ของท่าน