Loading

wait a moment

หมวดหมู่: Pre-order

Pre-Order แบล็ก โชว์แมน กับฆาตกรรมในเมืองไร้ชื่อ

หนังสือ แบล็ก โชว์แมน กับฆาตกรรมในเมืองไร้ชื่อ | สินค้า Pre-Order หนังสือ แบล็ก โชว์แมน กับฆาตกรรมในเมืองไร้ชื่อ  เมื่อ “คามิโอะ ทาเคชิ” อดีตนักมายากล จับพลัดจับผลูต้องมาสืบคดีฆาตกรรมที่คนใกล้ตัวตกเป็นเหยื่อ ในยุคที่เชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่กำลังเป็นปัญหาหนักอกของประเทศญี่ปุ่นและทั่วโลก หนำซ้ำคู่ต่อสู้ของเขาไม่ได้มีแต่คนร้าย แต่ยังต้องต่อกรกับตำรวจที่ไม่ยอมบอกข้อมูลใด ๆ ใครจะเป็นฝ่ Read More

Pre-Order หนังสือ “ฮุกกะ: ปรัชญาความสุขฉบับเดนมาร์ก” และ “ลุกกะ: วิถีความสุขจากทุกมุมโลก”

หนังสือ “ฮุกกะ: ปรัชญาความสุขฉบับเดนมาร์ก” และ “ลุกกะ: วิถีความสุขจากทุกมุมโลก” | สินค้า Pro-Order หนังสือ “ลุกกะ: วิถีความสุขจากทุกมุมโลก” ขอต้อนรับสู่การเดินทางเสาะหาความสุขไปกับ ไมก์ วิกิง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยความสุข ที่จะพาคุณออก “ล่าสมบัติ” เพื่อแกะรอยชิ้นส่วนของวิถีแห่งความสุขที่กระจายอยู่ตามดินแดนต่างๆ ทั่วโลก นับตั้งแต่วิธีกินอาหารเพื่อเพิ่มพูนความสุขอ Read More

Pre-Order หนังสือ VBOX คุณผู้ช่วยสถาปนิก เล่ม 4

หนังสือ VBOX คุณผู้ช่วยสถาปนิก เล่ม 4 | สินค้า Pre-Order หนังสือ VBOX คุณผู้ช่วยสถาปนิก เล่ม 4 นายเอกเรียนจบจากอังกฤษ กลับมาอยู่จีนยังหางานไม่ได้ มีแฟนงี่เง่าทะเลาะกันเสร็จก็สาดกาแฟใส่ นายเอกหลบกาแฟได้ แต่กรรมไปตกที่หนุ่มหล่อผู้โชคร้ายเลยรับกาแฟแทนเข้าไปเต็มๆ เมื่อมีบริษัทนึงเรียกไปสัมภาษณ์ ผลปรากฏว่า คนสัมฯ คือพระเอกคนที่โดนสาดกาแฟนั่นแหละ พระเอกก็สัมฯถามไปว่าทำไมถึงเลือกเรียนถาปัตย์ อยากเป็นสถาป Read More

Pre-Order หนังสือ หน้าที่กับนาทีชีวิต

หนังสือ หน้าที่กับนาทีชีวิต | สินค้า Pre-Order หนังสือ หน้าที่กับนาทีชีวิต “โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทโตะ จู่ๆ ได้รับจดหมายขู่ว่าถ้าไม่เปิดเผยความผิดพลาดทางการแพทย์ จะทำลายโรงพยาบา]ศาสตราจารย์นิชิโซโนะ ศัลยแพทย์มือทองของแผนกศัลยกรรมหัวใจและหลอดเลือดยืนยันว่า โรงพยาบาลแห่งนี้ไม่เคยปิดบังความผิดพลาดทางการแพทย์ ทว่า ฮิมุโระ ยูกิ แพทย์ฝึกหัดไม่อาจเชื่อคำพูดนั้น เพราะแคลงใจว่าที่พ่อของหล่อนเสียชีวิตใ Read More

Pre-Order หนังสือ ความรักของวัลยา

หนังสือ ความรักของวัลยา | สินค้า Pre-Order หนังสือ ความรักของวัลยา “นกมันอาจจะร้องเพลงเมื่อใดก็ได้ เมื่อมันนึกอยากจะร้อง เมื่อมันอยู่กับคู่ของมัน โดยไม่คำนึงถึงความทุกข์ยากของนกอื่นๆ แต่คนเราจะทำเช่นนั้นอย่างไรได้ เราจะร้องเพลงแห่งความสำราญได้อย่างไร ในเมื่อชีวิตของคนเราส่วนใหญ่ยังอยู่ในความทุกข์ คนอื่นเขาอาจจะทำได้ แต่ดิฉันทำไม่ได้หรอก” “ความรักของวัลยา” วรรณกรรมชิ้นสำคัญจากปลายปากกาของเสนีย์ เสา Read More

Pre-Order หนังสือ The Mathematics of Love บวก ลบ คุณ ฉัน : ความน่าจะรักระหว่างเรา

หนังสือ The Mathematics of Love บวก ลบ คุณ ฉัน : ความน่าจะรักระหว่างเรา| สินค้า Pre-Order หนังสือ The Mathematics of Love บวก ลบ คุณ ฉัน : ความน่าจะรักระหว่างเรา หนังสือเล่มนี้จะพาผู้อ่านไปสำรวจรูปแบบต่างๆ ที่เป็นตัวกำหนดชีวิตรักของเรา และเผชิญหน้ากับคำถามที่พบบ่อยที่สุด แต่ซับซ้อนที่สุดเกี่ยวกับความรัก เช่น • มีโอกาสเท่าไรที่เราจะได้พบรัก • มีโอกาสเท่าไรที่ความรักครั้งนี้จะยืนยาว • การหาคู่ออนไลน Read More

Pre-Order หนังสือ หมี’s Diary สวัสดีความเหงา เราเจอกันอีกแล้วนะ

Pre-Order หนังสือ หมี’s Diary สวัสดีความเหงา เราเจอกันอีกแล้วนะ| สินค้า Pre-Order หนังสือ หมี’s Diary สวัสดีความเหงา เราเจอกันอีกแล้วนะ หนังสือ essay บทความสั้นให้กำลังใจจากบาร์จเฉย ๆ นักเขียนหนุ่มหุ่นหมีที่ลุคอาจจะดูน่ากลัว แต่ที่จริงแล้วอบอุ่น ขี้เหงา เขาจะมาแชร์เรื่องเหงา ๆ เศร้า ๆ ที่เกิดขึ้นกับตัวเอง และคนรอบตัว ข้อคิดที่เขาได้เรียนรู้วิธีอยู่กับความเหงาแบบไม่เหงา วิธี move on แบบสุขบ้าง เศร้ Read More

Pre-Order กล่องเปล่าพันธะรัก วันสิ้นโลก

กล่องเปล่าพันธะรัก วันสิ้นโลก | สินค้า Pre-Orderกล่องเปล่าพันธะรัก วันสิ้นโลก ซือหนาน ฟื้นขึ้นมาพร้อมกับอาการความจำเสื่อม และเจอผู้ชายคนหนึ่งพูดกับเขาว่า ภารกิจของเราคือการค้นหาและปกป้องโอเมก้าในฐานะเครื่องมือเชิงกลยุทธ์ที่มีค่าจนกว่าจะถึงฐาน นายจะไม่ได้รับอันตรายใดๆ จะพาไปเขตที่ปลอดภัย ไม่มีที่ที่ปลอดภัย เสียงในจิตใต้สำนึกพูดกับเขา ไม่เพียงในเมืองนี้ แต่ทั้งประเทศและแม้แต่ทั้งโลก แต่โชคดีที่เขาได Read More

Pre-Order หนังสือ ดาบพิฆาตอสูร เล่ม 22 ฉบับพิเศษ (PREMIUM SET)

หนังสือ ดาบพิฆาตอสูร เล่ม 22 ฉบับพิเศษ | สินค้า Pre-Order หนังสือ ดาบพิฆาตอสูร เล่ม 22 ฉบับพิเศษ เงื่อนไขการสั่งจองหนังสือ เปิดรับจองวันที่ 2 – 22 กุมภาพันธ์ 2564 สั่งจองคลิก : https://bit.ly/3r4bgwa กำหนดรับสินค้า 27 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไป(อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงวันจัดส่ง) ชื่อหนังสือ : ดาบพิฆาตอสูร เล่ม 22 ฉบับพิเศษ (PREMIUM SET) บาร์โค๊ด : 9786165750592 ราคา 380 บาท สมาชิกซีเอ็ดรับส่วนลด 5% พิ Read More

Pre-Order หนังสือ Hyperventilation รักแรก

หนังสือ Hyperventilation รักแรก| สินค้า Pre-Order หนังสือ Hyperventilation รักแรก วันนัดคืนสู่เหย้า “อีมยอง” นักแข่งหมากล้อมมืออาชีพ ได้หวนกลับมาพบ “ฮันซอนโฮ” พนักงานบริษัทอนาคตไกล ทีแรกอีมยองไม่คิดจะมาตามนัดเพราะสมัยยังเป็นนักเรียน เขาไม่มีเพื่อนและป่วยกระเสาะกระแสะตลอดเวลาเพราะโรคปอดเขาจึงไม่ได้คิดถึงเพื่อนหรือบรรยากาศเก่าๆ แต่หลังจากพ่ายแพ้หมากล้อมนัดหยุดโลกอย่างยับเยิน อีมยองที่ตกใจและช็อกจึงห Read More

Pre-Order หนังสือ จักรยานที่หายไป The Stolen Bicycle

จักรยานที่หายไป

หนังสือ จักรยานที่หายไป The Stolen Bicycle| สินค้า Pre-Order หนังสือ  The Stolen Bicycle นวนิยายไต้หวันที่เข้ารอบ “Longlisted” รางวัล “The Man Booker International Prize 2018” จากปลายปากกาของ “อู๋หมิงอี้” นักเขียนมือรางวัล และเป็นผลงานที่ได้รับรางวัลและคำชมจากนักวิจารณ์มากมายอีกเล่มหนึ่ง เป็นนักเขียนไต้หวันแถวหน้าอีกคนที่น่าจับตามองในยุคนี้ เริ่มต้นด้วยเรื่องราว Read More

Pre-Order หนังสือ ชุด “เรียนรู้แนวมอนเตสซอรี่”

หนังสือ ชุด “เรียนรู้แนวมอนเตสซอรี่” | สินค้า Pre-Order หนังสือ ชุด “เรียนรู้แนวมอนเตสซอรี่” แบบฝึกหัดชุดนี้ออกแบบตามโครงสร้างการสอน 3 ขั้นของมอนเตสซอรี ได้แก่ แนะนำ พัฒนาความรู้ความเข้าใจ รับรู้และจดจำ ผ่านเกมและกิจกรรมอันหลากหลายที่ช่วยกระตุ้นให้เด็กคิด แก้ปัญหา และหาคำตอบด้วยการลงมือทำ เงื่อนไขการสั่งจองหนังสือ เปิดรับจองวันที่ 27 พ.ค. – 20 มิ.ย.2562 รับหนังสือตั้งแต่วัน Read More

Pre-Order หนังสือ PRINCIPLES : LIFE & WORK

หนังสือ PRINCIPLES : LIFE & WORK | สินค้า Pre-Order หนังสือ PRINCIPLES : LIFE & WORK “Principles” ชื่อนี้อาจดูคล้ายนวนิยาย แต่แก่นของหนังสือเล่มนี้มันต่างออกไปมาก เพราะหนังสือเล่มนี้พูดถึงแนวทางการตัดสินใจ อย่างเช่นแนวคิดของ “Ray Dalio” ที่ได้พัฒนาจนกลายเป็น “การให้น้ำหนักความน่าเชื่อถือ (Believability-Weighting)” ซึ่งทุกคนสามารถนำไปใช้ได้ โดยไม่สำคัญว่า Read More

Pre-Order หนังสือ ชุด ทศมินทรราชามหาวชิราลงกรณ

หนังสือ หนังสือ ชุด ทศมินทรราชามหาวชิราลงกรณ | สินค้า Pre-Order หนังสือ ชุด ทศมินทรราชามหาวชิราลงกรณ รวบรวมและเรียบเรียงพระราชประวัติ และพระราชกรณียกิจด้านต่างๆ ด้วยภาษาที่กระชับ อ่านเข้าใจง่าย พร้อมด้วยคำแปลภาษาอังกฤษที่ถูกต้องครบถ้วน โดยทีมอาจารย์จุฬาฯ และพระบรมฉายาลักษณ์อันหาชมได้ยาก หนังสือ “ชุด ทศมินทรราชามหาวชิราลงกรณ” ได้รวบรวมและเรียบเรียงพระราชประวัติ และพระราชกรณียกิจด้านต่าง Read More

Pre-Order หนังสือ คู่มือตั้งครรภ์-คลอด สไตล์คุณแม่ญี่ปุ่น pregnancy&childbirth guide

1200_630_pregnancy&childbirth gu...

หนังสือ คู่มือตั้งครรภ์-คลอด สไตล์คุณแม่ญี่ปุ่น pregnancy&childbirth guide | สินค้า Pre-Order หนังสือ คู่มือตั้งครรภ์-คลอด สไตล์คุณแม่ญี่ปุ่น pregnancy&childbirth guide คัมภีร์รวบรวมทุกเรื่องที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่อยากรู้ ตั้งแต่การเริ่มตั้งครรภ์ ทารกในครรภ์กับการพัฒนาการเติบโตในแต่ละเดือน ความเปลี่ยนแปลงของร่างกายแม่ การใช้ชีวิตเป็นแม่ที่สวย และคลอดง่าย การคืนน้ำหนักและรูปร่างหลังคลอด จนถึ Read More

เปิดรับ Pre-Order นิตยสาร แพรว ฉบับที่ 947 ประจำเดือน มิ.ย.62 “ฉบับพระราชพิธีบรมราชาภิเษก”

sdf1

เปิดรับ Pre-Order นิตยสาร แพรว ฉบับที่ 947 ประจำเดือน มิ.ย.62 “ฉบับพระราชพิธีบรมราชาภิเษก” แพรวฉบับเดือนมิถุนายน ๒๕๖๒ “พระราชพิธีบรมราชาภิเษก” รวมเรื่องราวพระราชพิธีบรมราชาภิเษกจากอดีต จนถึงพระราชพิธีบรมราชาภิเษกอันยิ่งใหญ่ ของการเถลิงถวัลยราชสมบัติ รัชกาลที่ ๑o งดงามประณีตทุกขั้นตอน ทั้งพระบรมฉายาลักษณ์ พระฉายาลักษณ์ และภาพสำคัญต่างๆ รวมถึงภาพบรรยากาศแห่งความปลื้มปีติของพสกนิกร ควรค่า Read More

Pre-Order หนังสือเล่มใหญ่ของสัตว์ตัวยักษ์” และ “หนังสือเล่มใหญ่ของไดโนเสาร์ตัวยักษ์

หนังสือเล่มใหญ่ของสัตว์ตัวยักษ์” และ “หนังสือเล่มใหญ่ของไดโนเสาร์ตัวยักษ์ | สินค้า Pre-Order หนังสือเล่มใหญ่ของสัตว์ตัวยักษ์ และ หนังสือเล่มใหญ่ของไดโนเสาร์ตัวยักษ์ หนังสือเล่มใหญ่มีทั้งข้อมูลน่ารู้ เช่น ลักษณะเด่น ถิ่นที่อยู่ การหาอาหาร การสืบพันธุ์ ฯลฯ รวมถึงข้อมูลน่าทึ่งของสัตว์ยักษ์ใหญ่ระดับโลก 18 ชนิดทั้งที่อาศัยอยู่บนบกและในน้ำ เช่น วาฬสีน้ำเงิน ช้างแอฟริกา แมวน้ำช้าง นกกระจอกเทศ งูอะนาคอนดา Read More

Pre-Order หนังสือ ใต้รอยกรีด IT’S ALL ABOUT THE CUT

หนังสือ : ใต้รอยกรีด IT’S ALL ABOUT THE CUT | สินค้า Pre-Order Pre-Order หนังสือ ใต้รอยกรีด IT’S ALL ABOUT THE CUT เรื่องเล่าจากชีวิตจริงของผู้ป่วยโรค “Borderline personality disorder” และโรค “Major depressive disorder” ที่ตอนนี้ได้ก้าวข้ามผ่านความเจ็บปวดทั้งทางร่างกายและจิตใจมาได้ และพร้อมที่จะเป็นทั้งเพื่อนและกำลังใจให้กับผู้ที่เป็นโรคนี้เช่นเดียวกัน..   เงื่อนไขการส Read More

Pre-Order หนังสือ ชีวิตดี ๆ ที่เพอร์เฟกต์ : A Place Called Perfect

หนังสือ ชีวิตดี ๆ ที่เพอร์เฟกต์ : A Place Called Perfect | สินค้า Pre-Order Pre-Order หนังสือ ชีวิตดี ๆ ที่เพอร์เฟกต์ : A Place Called Perfect “ไวโอเลต” ไม่เคยนึกอยากย้ายมาอยู่ที่เมืองเพอร์เฟกต์ เพราะไม่ว่าใครจะว่าที่นี่สมบูรณ์แบบอย่างไร เธอก็รู้ดีที่สุดว่าเมืองนี้น่ะแสนพิลึก คิดดูสิว่า.. เมืองประสาอะไรกันที่คนเราต้องสวมแว่นตาเพื่อไม่ให้ตาบอด! และเมื่อเธอเริ่มได้ยินเสียงลึกลับไร้ที่มา. Read More

Pre-Order : หนังสือ The One % สิ่งที่คนสำเร็จ 1% ทำ ที่ 99% ควรรู้

Pre-Order : หนังสือ The One % สิ่งที่คนสำเร็จ 1% ทำ ที่ 99% ควรรู้ | สินค้า Pre-Order Pre-Order : หนังสือ The One % สิ่งที่คนสำเร็จ 1% ทำ ที่ 99% ควรรู้ 7 หลัก ๆ ที่เปลี่ยนจากคนธรรมดา ๆ เป็น คนที่สำเร็จ 1 % ผลงานจากนักเขียน All Time Best Seller   เงื่อนไขการสั่งจองหนังสือ เปิดรับจองวันที่ 2 – 20 มีนาคม 2562 รับหนังสือตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม 2562 เป็นต้นไป ชื่อหนังสือ : The One % สิ่งที่คนสำเร Read More